Mua gì khi đi Phú Quốc?

Phú Quốc vẫn được xem là điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm không khí trong lành của biển và thưởng thức hải sản. Tuy nhiên, đó là khi đến… còn khi về, mua gì để làm quà cho bạn bè, người thân? chọn quà gì để đảm bảo mang nét đặc trưng riêng?… lại là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Mua gì khi đi Phú Quốc?

Thật ra, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó đâu, vì Phú Quốc cũng có nhưng đặc sản mang hương vị riêng và được bán với giá cả hợp lí để bạn chọn nó làm quà. ví như tiêu Phú Quốc và nước mắm chẳng hạn.

Tiêu Phú Quốc vì sao lại nổi tiếng?

Mua gì khi đi Phú Quốc?

Đó là vì tiêu Phú Quốc không quá nồng, hăng như các loại tiêu ở những vùng khác, thay vào đó tiêu Phú Quốc khi chín đỏ mang hơi the thoảng mùi bạc hà, sọ tiêu lớn, tiêu cay nhưng thơm lừng. Dù với bất kì món ăn nào thì một muỗng tiêu Phú Quốc cũng đủ để bạn thèm thuồng và nghe nhóp nhép nơi cửa miệng.

Nước mắm Phú Quốc có gì đặc biệt?

Mua gì khi đi Phú Quốc?

Với những người sành ăn, chỉ cần mùi nước mắm của vùng biển Phú Quốc thoảng qua là họ có thể đoán được y tróc, nước mắm tại đây được làm từ những nguồn các tươi ngon nhất và chưng cất tỉ mỉ bằng các phương pháp truyền thống, nhờ đó mà nước mắm ở đây cực kì dậy mùi và nguyên chất.
Một lọ tiêu sọ trắng cay, một chai nước mắm nhỏ chân chất… bất cứ ai cũng sẽ đón nhận món quà của bạn một cách hài lòng và trân quý.